ms_banner_img2new
Ch Bng C Hi 1
veggies-salmon-fish-high-view 1
tong-hop-nhung-cach-che-bien-ca-hoi-ngon-bo-duong-202112282310178876
CH BNG C HI 2
New Milano Food
New Milano Food 1

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH NEW MILANO FOOD - THỰC PHẨM TỪ CÁ HỒI

 

  • Tiền thân từ công ty Việt EU - nay đổi tên thành công ty New Milano Food cam kết chất lượng sản phẩm như nhau không thay đổi gia vị.
  • Công ty chúng  tôi qui tụ những nhà điều hành với hơn 20 năm kinh nghiệm trong chế biến chà bông cá hồi. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty New Milano Food, nguồn Cá Hồi chất lượng từ  Europen ( NA UY) được gia công sản xuất tại Hồ Chí Minh  theo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của Việt Nam.

     

  • Công nghệ sản xuất sản phẩm mô phỏng của New Milano Food được phát triển từ công nghệ chế biến của Singapore, New Milano Food đã tiếp tục nghiên cứu, cải tiến và phát triển với máy móc thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất tiên tiến.
  • New Milano Food đặt sức khỏe người tiêu dùng là mục tiêu trên hết nên chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi  sử dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất để cho ra những sản phẩm chất lượng cao hạn chế tối đa các phụ gia thực phẩm và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế HACCAP để bảo đảm sản phẩm luôn ổn định cung cấp cho khách hàng.

Liên hệ

New Milano Food

Địa chỉ: 96-98 Cao Triều Phát, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0385.019.306 - 0708.655.074

Zalo: 0385.019.306

FaceBook: Fanpage New Milano Food

Email: [email protected]

Facebook

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Hãy nhập địa chỉ email của bạn vào ô dưới đây để có thể nhận được tất cả các sản phẩm mới nhất của New Milano và các chương trình khuyến mãi mới.New Milano xin đảm bảo sẽ không gửi mail rác, mail spam tới bạn.