CÔNG DỤNG TỪ CHÀ BÔNG CÁ HỒI

 Công Dụng 

Chà bông Cá Hồi là thực phẩm cung cấp rất nhiều dinh duỡng cần thiết và rất tốt cho sức khoẻ bao gồm : DHA , Protein, Aminoacid , Vitamin B3,6,12, Omega 6,omega 6, omega 9 , EPA...

Là loại thực phẩm tốt và dùng đuợc cho mọi lứa tuổi bao gồm:

 

_   Đối với ngưòi mang thai : DHA có trong axit béo không no của cá hồi đối với con người có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của tế bào não và hệ thần kinh giúp cải thiện trí nhớ và sự thông minh. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, DHA là một dưỡng chất vô cùng quan trọng và cần thiết để phát triển tế bào não, đặc biệt là trình phát triển não bộ của thai nhi. Vì vậy, tăng cường ăn cá hồi khi mang thai là vô cùng cần thiết 

 

_ Đối với trẻ sơ sinh : Chà bông cá hồi đuợc dùng cho trẻ em từ 07 tháng trở lên là dùng giúp bé thông minh hơn, cho đôi mắt khoẻ và sáng , đẩy lùi rối loạn tăng tăng động, cho trẻ em phát triển tóc khoẻ và da mịn màng.

 

_   Đối với phụ nữ sau sinh :  Chà bông cá hồi Giàu ngồn DHA làm đẩy lùi trầm cảm ổn định thần kinh phụ nữ sau sinh, đẹp da và giau dinh duỡng cho nguồn sữa.

 

_  Đối với ngưòi lớn tuổi : Chà bông cá hồi  giảm Cholesterol và huyết áp , chồng lão hoá và bảo vệ tim mạch , chống đột quy.

Tăng cường sức khỏe cho đôi mắt nhờ thịt cá hồi: Với hàm lượng omega-3 và axit amin cao nên giúp cải thiện sức khỏe của đôi mắt, giúp ngăn ngừa bệnh AMD hay giúp mắt không bị khô, giảm mệt mỏi. Người trên 50 tuổi tích cực ăn cá hồi giúp ngăn ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng và có lợi cho sức khỏe của mắt.

_  Giảm nguy cơ đột quỵ, bệnh tim: cải thiện rất hiệu quả đến lượng cholesterol trong máu vì lượng axit béo omega-3 dồi dào, hiện tượng máu bị vón cục dẫn tới tắc nghẽn mạch máu cũng được cải thiện đáng kể khi bạn ăn  chà bông cá hồi thường xuyên. 

 

Liên hệ

New Milano Food

Địa chỉ: 96-98 Cao Triều Phát, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0385.019.306 - 0708.655.074

Zalo: 0385.019.306

FaceBook: Fanpage New Milano Food

Email: [email protected]

Facebook

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Hãy nhập địa chỉ email của bạn vào ô dưới đây để có thể nhận được tất cả các sản phẩm mới nhất của New Milano và các chương trình khuyến mãi mới.New Milano xin đảm bảo sẽ không gửi mail rác, mail spam tới bạn.